Camellia Giá Trị - Vai Trò

Giá Trị Hiệu Quả Và Vai Trò Của Camellia - Kim Hoa Trà
 
Tính Hiệu Quả:
   1, Có tác dụng hạ đường huyết Camellia đáng kể và nước tiểu, hiệu quả có thể cải thiện bệnh tiểu đường, "ba cao" triệu chứng.
   2, Camellia làm giảm đường trong máu hiệu quả, huyết áp, trong khi hiệu quả giảm cholesterol, cải thiện các triệu chứng của nhiều loại phù hợp gây ra do huyết áp cao, cholesterol huyết thanh thấp và lipoprotein B-, thúc đẩy bài tiết insulin, tăng cường miễn dịch, điều chỉnh lưu lượng máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, chống vi khuẩn chống viêm, giải độc, nhuận tràng lợi tiểu khử ẩm, tăng cường sự trao đổi chất trong gan, chống ung thư và ức chế sự phát triển khối u khác vượt ngưỡng 30 %.
    3, Camellia để hạ thấp lượng đường trong máu, huyết áp, mỡ máu, cholesterol, tiểu đường và các biến chứng của nó có một hiệu ứng phép thuật độc đáo, quy định cán cân hiệp đồng chuẩn mực.
Vai Trò:
   Camellia không độc, có chứa hơn 400 loại chất dinh dưỡng. Giàu chất dinh dưỡng tự nhiên polysaccharides trà, polyphenol, saponin, flavonoid và chất màu trà, cà phê, protein, vitamin B1, B2, vitamin C, vitamin E, axit folic, axit béo, B- carotene; Kim Hoa Tr à có chứa theanine, một threonine axit amin và hàng chục loài, phong phú trong một loạt các ảnh hưởng sức khỏe trên cơ thể con người có một germanium quan trọng hữu cơ tự nhiên (Ge), selenium (Se), molypden (Mo), kẽm (Zn), Vanadium (V) và các yếu tố vi lượng khác, và kali (K), canxi (Ca), magiê (Mg) và các yếu tố vĩ mô khác. Trong đó có các tác dụng chính của các thành phần và tác dụng như sau:
   Kim Hoa Trà Camellia Nitidissima C: Giàu đường. Polysaccharide hiệu quả có thể kiểm soát sau ăn tăng glucose và cải thiện dung nạp glucose, và cải thiện các rối loạn chuyển hóa lipid, có tác dụng hạ đường huyết có ý nghĩa.
   Polyphenols: Camellia là giàu polyphenol. Polyphenol có thể sàn lọc các gốc tự do có thể làm giảm lượng đường trong máu cao DM, do đó cải thiện khả năng chịu, ổn định đường huyết.
   Saponin: Camellia nội dung của saponin 6300mg / kg tim, giãn mạch và chống mệt mỏi, nhịp tim và huyết áp, vai trò của lưỡng cực trong việc thúc đẩy sự sinh tổng hợp DNA và các protein và lipid, khát dập tắt dịch, mủ sưng, đau họng Camellia tổng flavonoids 4400mg / kg, mở rộng các mạch máu mạch vành, giảm huyết áp, tăng co bóp tim và giảm số nhịp đập trái tim, đờm khát, chống vi khuẩn chống viêm, chống dị thường mong manh mao mạch và tính thấm, chống khối u, gan túi mật, tiêu chảy, chống co thắt, có những tế bào trứng hormone, hạ sốt và giảm đau, giảm cholesterol, lợi tiểu.
   Sắc tố trà: Camellia Nitidissima C, sắc tố phong phú, lượng đường trong máu thấp, đường nước tiểu, lipid máu, glycated hemoglobin, giảm sức đề kháng insulin, cải thiện vi tuần hoàn máu dễ dàng. Giảm cholesterol và triglycerides, HDL nâng cao hiệu quả vào các biến chứng DM - bệnh tim mạch, xơ vữa động mạch và ngăn ngừa và điều trị khác.
   Selenium (Se): Camellia selen, selen là một thành phần của enzyme glutathione trong tế bào máu của con người, ông có chất chống oxy hóa, bảo vệ màng tế bào, vai trò bảo vệ tim mạch. Các nhà khoa học Trung Quốc cũng đã phát hiện ra rằng selen là điều trị bệnh Keshan và bệnh Kashin-Beck thuốc có hiệu quả, ngoài ra, selen cũng chức năng giải độc, giảm độc tính của vàng hát B1, và đối với một số chất gây ung thư hóa đã yếu đi vai trò, nhưng cũng để giảm bớt độc tố trên tổn thương tế bào gan.
   Germanium (Ge): Camellia chứa germanium, mà có thể làm giảm khả năng sinh học của tế bào ung thư để thay đổi trạng thái sinh lý của họ, ức chế sự tăng trưởng giá trị tế bào ung thư, có thể gây ra interferon vivo chất chống ung thư của con người, có thể gây ra đại thực bào sẽ trở thành cho các tế bào chống ung thư, vì vậy người có germanium để điều trị ung thư. Hơn nữa, germanium cho xơ cứng động mạch, huyết khối mạch máu não, xuất huyết não, bệnh gan, thận, các vấn đề dạ dày, tiểu đường, viêm khớp, đau thần kinh mãn tính cũng có một tác động đáng kể.
   Kẽm (Zn): Camellia hàm lượng kẽm 283mg / kg, hàm lượng kẽm cao. Kẽm và cơ thể có liên quan của enzyme hoạt động, chẳng hạn như một enzyme quan trọng thúc đẩy carboxypeptidase phân giải protein trong đường ruột, các enzyme chứa kẽm. Kẽm có thể tăng sự thèm ăn, thúc đẩy tăng trưởng và phát triển, thúc đẩy tái tạo mô, tăng cường chức năng tình dục, tăng cường chức năng miễn dịch, tăng sức chịu đựng, nhưng cũng để bảo vệ thị lực của họ.
   Vanadium (V): chuyển hóa lipid và cholesterol. Nó có thể thúc đẩy chức năng tạo máu, cholesterol trong huyết tương thấp hơn đáng kể. V thiếu vật triglyceride huyết thanh tăng, mức cholesterol tăng lên. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng: con vật Camellia β- huyết thanh lipoprotein cholesterol toàn phần thấp hơn so với nhóm kiểm soát chất béo động vật đáng kể; huyết thanh cholesterol toàn phần: Camellia nhóm của nhóm chất béo cao giảm 35%; nhóm chất béo cao nhóm clofibrate giảm 33,2%; β - lipoprotein: nhóm Camellia giảm chất béo cao hơn 36,6%; nhóm chất béo cao nhóm clofibrate giảm 23%.
   Mangan (Mn): nội dung là cao hơn, là một yếu tố vi lượng thiết yếu, nó được tham gia vào một loạt các phản ứng enzym. Có thể cải thiện bệnh xơ vữa động mạch trên chuyển hóa lipid. Ngăn ngừa xơ vữa động mạch.
   Kali (K): áp suất thẩm thấu có thể được duy trì trong các tế bào để duy trì co bóp bình thường của tim và như vậy.
   Vitamin B1: Camellia giàu vitamin B1, ngăn ngừa các rối loạn chuyển hóa glucose bảo dưỡng, chữa bệnh của hệ thần kinh, hệ tiêu hóa và chức năng tim bình thường.
   Vitamin B2: phản ứng oxy hóa khử liên quan đến con người, duy trì cơ chế bình thường của võng mạc.
   Vitamin C: Camellia giàu vitamin C, có thể duy trì bình thường có độ bền mao mạch thấm, do đó làm cho bệnh nhân DM có vi mạch máu phục hồi mong manh bằng cách uống chức năng bình thường của nó.
   Vitamin A: Có ngăn ngừa bệnh quáng gà và đục thủy tinh thể, và tác dụng chống ung thư rất khả quan.
 
Camellia Giá
 
   Theaceae Camellia - Kim Hoa Trà  là loài đặc hữu của Trung Quốc và Việt Nam là Trà Hoa Vàng hiếm. Camellia mọc hoang dã trong khu vực nhánh Quảng Tây Fangchenggang Shiwandashan Mt, Bắc Việt Nam Tam Đảo ( Vĩnh Phúc ), là thực vật quý hiếm trên thế giới. Với sự gia tăng hiện nay ở Camellia cung thị trường, là cực kỳ mạnh mẽ.
   Camellia giá rất cao. Đầu tiên, những bông hoa được hưởng địa vị xã hội cao. giá Camellia có chiều cao 70cm đến 1 mét là 8.000 nhân dân tệ, cao khoảng 2 mét mét, giá 26.000 nhân dân tệ đến vài ngàn đô la.

 

   Đường kính của 10 tín chỉ ở mức 12.000 nhân dân tệ, 2-3 tín chỉ tạ 300-500 nhân dân tệ, khoảng 1.000 đến 1.500 nhân dân tệ hoa. Và flap gộp tăng đáng kể veins giá. Nhật Bản một lần $ 25,000 để mua Trung Quốc Camellia căng thẳng. Thứ hai, giá trị gia tăng Camellia. Sản xuất công nghiệp của các sản phẩm chế biến nguyên liệu dược sâu đã được công nhận bởi nhiều tổ chức Quốc Tế người tiêu dùng ủng hộ và ổn định, giá cả tăng, giá Hoa đặc biệt là ấn tượng, các xu hướng nhu cầu tiềm năng.